Đăng ký tài khoản dành cho khách hàng mới
Bạn đã có tài khoản
- Trang chủ
- Nga làm ra bánh quy giàu chất xơ và iốt từ tảo biển
Các nhà khoa học tại Đại học liên bang Viễn Đông, Nga đã phát triển một loại công thức làm bánh quy từ bột tảo biến vốn chứa nhiều iot và chất xơ.
Thành phần bột tảo biển có thể làm ra được bánh quy giòn mặn lẫn bánh quy ngọt. Nhiều nhà khoa học cho rằng với sản phẩm này, bánh quy sẽ phù hợp với chế độ ăn kiêng hơn.
Trong bột tảo cũng có nhiều polysacarit mang lại nhiều ích lợi cho cơ thể. Tuy nhiên vẫn cần thêm những nghiên cứu khác về các trường hợp tác động của iot và polysacarit một cách thuyết phục hơn.
Các nhà khoa học Nga đã bước đầu xem xét và đề nghị sử dụng chiết xuất của tảo Ulva lactuca như là một phương pháp điều trị gan.
Không chỉ có bánh quy tảo biển, các nhà khoa học Nga cũng sản xuất nước trái cây, váng sữa và bánh mì có nhiều iot hơn từ tảo biển hoặc chiết suất sò điệp.
Tin Hot Trong Ngày
- Vì sao ngô có khả năng giúp giảm mỡ máu
- 4 Nhóm người dễ bị ngộ độc khi ăn cua đồng
- 7 Thực phẩm càng ăn càng đói càng xấu
- Top 6 thực phẩm nếu dùng nhiều sẽ hại cho thận
- 5 Loại thực phẩm tốt cho não bộ
- Không nên tùy tiện ăn dứa giảm cân
- Cẩn thận ngộ độc nấm
- Nguyên tắc dinh dưỡng “vàng” của WTO
- Tuyp người không nên ăn nhiều bột yến mạch
- Lợi ích đáng kể từ ớt chuông
- Top 6 chất dinh dưỡng là “kẻ thù” của ung thư
- Aquaponics là gì?
- Nên sử dụng thịt lợn đúng cách
- Cách bảo quản mực, bò, cá thu một nắng
- 7 thói quen ăn uống làm sức khỏe kém