Đăng ký tài khoản dành cho khách hàng mới
Bạn đã có tài khoản
- Trang chủ
- Làn da tươi sáng chỉ nhờ cà chua
Cà chua là món ăn thường xuất hiện ở cả phương đông lẫn phương tây. Cách chế biến cũng rất đa dạng từ kho, chiên, trộn dầu giấm hoặc làm nước ép.
Với nhiều dưỡng chất bên trong, cà chua sẽ mang đến một làn da tươi sáng. Các bạn có thể áp dụng thử với những phương pháp sau:
Làm sáng da
Bạn có thể xay hỏ và nghiền nhiễn cà chua và trộn với sữa chua để ra một hỗn hợp dưỡng trắng. Chỉ cần đắp một tuần 2 lần, mỗi lần 30 phút sau đó xả với nước mát bạn sẽ thấy rõ hiệu quả
Thu nhỏ lỗ chân lông
Nếu bạn chán nản với lỗ chân lông to, sao không thử trộn nước ép cà chua với nước chanh xem sao. Bạn có thể vừa thoa lên mặt và làm dư thêm một ly để uống. Trong uống ngoài thoa, khi thoa xong từ 20 phút hãy rửa mặt lại bằng nước ấm. Thực hiện mỗi tuần 2 lần và bạn sẽ thấy hiệu quả.
Ngăn ngừa lão hóa
Dùng vỏ và thịt cà chua trộn với bột đậu xanh sẽ thành một hỗn hợp. Tiếp theo đắp mặt nạ và rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn cũng có thể dùng thêm dầu olive để chất này không bị khô.
Giảm mụn trứng cá
Bạn chỉ cần cắt đôi quả cà chua sau đó chà theo vòng tròn trên mặt khoảng 10 phút. Cách này rất đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể làm mỗi ngày lúc xem tivi hoặc thư giản vào buổi tối.
Tẩy tế bào chết và làm da bớt nhờn
Nếu sang hơn bạn có thể dùng nước ép cà chua để rứa mặt hoặc dùng một miếng cà chua có chút đường để chà xát. Đây đều là những cách hiệu quả giúp tẩy tế bào chết và làm da bớt nhờn.
Tin Hot Trong Ngày
- Vì sao ngô có khả năng giúp giảm mỡ máu
- Top 4 nhóm người không nên ăn mít
- Top 5 thực phẩm có hại cho hệ tiêu hóa
- Khói nhang, hương trầm có hại hay không
- Cách tự làm trà vỏ vải vỏ nhãn
- 4 Nhóm người dễ bị ngộ độc khi ăn cua đồng
- 7 Thực phẩm càng ăn càng đói càng xấu
- Ăn khuya thật sự là thói quen không tốt
- Top 6 thực phẩm nếu dùng nhiều sẽ hại cho thận
- Top 6 thực phẩm cần tránh khi bị cảm
- 5 Loại thực phẩm tốt cho não bộ
- Không nên tùy tiện ăn dứa giảm cân
- Ba kích bổ tuy nhiên không phải ai sử dụng cũng phù hợp
- Cẩn thận ngộ độc nấm
- Nguyên tắc dinh dưỡng “vàng” của WTO