Đăng ký tài khoản dành cho khách hàng mới
Bạn đã có tài khoản
- Trang chủ
- Lợi ích đáng kể từ ớt chuông
Điểm thú vị của ớt chuông là có khả năng thích nghi cao nên loại quả này có thể được trồng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ớt chuông cũng được xem là loại quả mang nhiều loại dinh dưỡng.
Ớt chuông có rất nhiều màu như đỏ cam, vàng, xanh và là nguyên liệu cho nhiều nền ẩm thực thế giới. Bạn có thể xào, nấu cùng các nguyên liệu khác, thậm chí là ăn sống đều được cả. Dù chế biến theo cách nào thì ớt chuông vẫn sở hữu nhiều dưỡng chất.
Ớt chuông chứa nhiều Vitamin C nên có khả năng chống oxy hóa mạnh. Do đó ớt chuông có khả năng ngăn ngừa các bệnh tim, ung thư và cảm lạnh.
Ngoài ra thì ớt chuông cũng chứa nhiều vitamin A giúp hỗ trợ võng mạc và giác mạc. ớt chuông cũng chứa carotenoid lutein và zeaxanthin, hợp chất giúp bảo vệ võng mạc và có liên quan đến khả năng giảm nguy cơ đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng ở người lớn tuổi.
Bên cạnh đó thì ớt chuông cũng hỗ trợ rất nhiều cho quá trình giảm cân do chứa ít calo và chứa nhiều nước. Ớt chuông vừa giúp bạn no lâu vừa giúp bạn giảm tốc độ ăn. Tóm lại ớt chuông cũng có thể được xem là thần dược nếu bạn đang có nhu cầu giảm mỡ.
Tin Hot Trong Ngày
- Vì sao ngô có khả năng giúp giảm mỡ máu
- Top 5 lợi ích tuyệt vời đến từ hạt điều
- Top 4 điều cần lưu ý khi ăn phô mai
- 4 Nhóm người dễ bị ngộ độc khi ăn cua đồng
- Ăn khoai lang có giảm cân không?
- 7 Thực phẩm càng ăn càng đói càng xấu
- Top 6 thực phẩm nếu dùng nhiều sẽ hại cho thận
- 5 Loại thực phẩm tốt cho não bộ
- Không nên tùy tiện ăn dứa giảm cân
- Cẩn thận ngộ độc nấm
- Nguyên tắc dinh dưỡng “vàng” của WTO
- Tuyp người không nên ăn nhiều bột yến mạch
- Top 6 chất dinh dưỡng là “kẻ thù” của ung thư
- Aquaponics là gì?
- Mẹo ăn socola vẫn giảm cân thần tốc là đây