Đăng ký tài khoản dành cho khách hàng mới
Bạn đã có tài khoản
- Trang chủ
- Cải thiện chức năng gan thận bằng yến mạch
Chiết xuất yến mạch giúp chuyển hóa lipid và giúp phục hồi chức năng gan bình thường. Hay nói cách khác, yến mạch là loại thực phẩm có khả năng giảm cholesterol cũng như cải thiện tiêu hóa các chất xơ, chất chống oxy hóa.
Yến mạch được xem là thực phẩm có lợi khi cung cấp lượng lớn xơ và các chất chống oxy hóa. Ngoài ra cũng thúc đẩy giảm viêm, giảm cân và nguy cơ mắc các bệnh mãn tính cũng suy giảm.
Các thí nghiệm trên chuột bị tăng lipid máu cho thấy yến mạch giúp cải thiện quá trình chuyển hóa lipid và phục hồi chức năng gan.
Điều này mở ra hướng đi mới cho việc điều trị kéo dài do các loại thuốc hiện hành thường gây ra nhiều tác dụng phụ. Chiết xuất yến mạch tác dụng có lợi trong việc giảm nồng độ lipid trong máu và bình thường hóa chức năng gan.
Trong tương lai, các nhà khoa học sẽ nghiên cứu tiếp về căn bệnh rối loạn mỡ máu (hyperlipidemia). Theo dự đoán thì chiết xuất yến mạch hoàn toàn có thể hỗ trợ điều trị căn bệnh này.
Tin Hot Trong Ngày
- Vì sao ngô có khả năng giúp giảm mỡ máu
- Top 4 nhóm người không nên ăn mít
- Top 5 thực phẩm có hại cho hệ tiêu hóa
- Khói nhang, hương trầm có hại hay không
- 4 Nhóm người dễ bị ngộ độc khi ăn cua đồng
- 7 Thực phẩm càng ăn càng đói càng xấu
- Ăn khuya thật sự là thói quen không tốt
- Top 6 thực phẩm nếu dùng nhiều sẽ hại cho thận
- Top 6 thực phẩm cần tránh khi bị cảm
- 5 Loại thực phẩm tốt cho não bộ
- Không nên tùy tiện ăn dứa giảm cân
- Cẩn thận ngộ độc nấm
- Nguyên tắc dinh dưỡng “vàng” của WTO
- Tuyp người không nên ăn nhiều bột yến mạch
- Lợi ích đáng kể từ ớt chuông