Đăng ký tài khoản dành cho khách hàng mới
Bạn đã có tài khoản
- Trang chủ
- Xu hướng ăn uống năm 2020
Sử dụng thực phẩm có nguồn gốc thực vật nhiều hơn
Đây không phải là khái niệm mới và cũng thường được biết đến với hình thức ăn chay ở nước ta. Xu thế chung của thế giới chính là gia tăng sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc thực vật để đảm bảo sức khỏe hơn. Ngũ cốc cũng có rất nhiều chất xơ và cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể làm việc.
Ngũ cốc nguyên cám cũng là xu thế mới được mọi người sử dụng vì không muốn loại bỏ hoàn toàn các chất xơ cũng như dinh dưỡng trong ngũ cốc.
Ngoài ra thì sử dụng toàn bộ thực phẩm đều là thực vật cũng được cộng đồng đề xuất vì tính thân thiện. Chỉ cần phối trộn vào thực đơn các sản phẩm từ trứng và sữa là đủ, không cần tập trung quá nhiều vào thịt cá. Thực phẩm chủ yếu đến từ ngũ cốc, các loại đậu và các loại rau củ quả
Tin Hot Trong Ngày
- Vì sao ngô có khả năng giúp giảm mỡ máu
- Top 4 nhóm người không nên ăn mít
- Top 5 thực phẩm có hại cho hệ tiêu hóa
- Khói nhang, hương trầm có hại hay không
- 4 Nhóm người dễ bị ngộ độc khi ăn cua đồng
- 7 Thực phẩm càng ăn càng đói càng xấu
- Ăn khuya thật sự là thói quen không tốt
- Top 6 thực phẩm nếu dùng nhiều sẽ hại cho thận
- Top 6 thực phẩm cần tránh khi bị cảm
- 5 Loại thực phẩm tốt cho não bộ
- Không nên tùy tiện ăn dứa giảm cân
- Cẩn thận ngộ độc nấm
- Nguyên tắc dinh dưỡng “vàng” của WTO
- Tuyp người không nên ăn nhiều bột yến mạch
- Lợi ích đáng kể từ ớt chuông