Đăng ký tài khoản dành cho khách hàng mới
Bạn đã có tài khoản
- Trang chủ
- Vì sao đồ ăn vặt lại khiến chúng ta ăn nhiều?
Thực phẩm chúng ta ăn ngày nay thực sự hoàn toàn khác biệt với những gì mà tổ tiên ta đã từng thực hiện. Không còn sử dụng những thực phẩm từ săn bắt hay nuôi dưỡng tự nhiên nữa mà là những thực phẩm được sản xuất hàng loại tại các nhà máy.
Các sản phẩm này thường chứa nhiều nguyên liệu tinh chế cao như bột mì, xiro hay các loại dầu thực vật. Bên cạnh đó những loại thực phẩm này thường được gia vị bằng nhiều hương liệu nhân tạo.
Để làm thực phẩm ngon hơn thì cách chủ yếu chính là kết hợp đường muối và chất béo. Các nhà sản xuất biết rõ mình phải làm gì để người dùng ăn nhiều hơn.
Bằng cách tạo ra vị giác siêu ngon miệng, khách hàng một khi đa dùng là sẽ bị nghiện bất kể họ là trẻ em hay người lớn.
Cứ như thế khách hàng mới biến thành khách hàng quen thuộc tuy nhiên thức ăn vặt thật sự không tốt cho sức khỏe.
HIện tại có rất nhiều nhà sản xuất và nhiều mẫu mã phong phú đến mức có thể nói ngành công nghiejp thực phẩm chính là ngành đi đầu của nhiều quốc gia. Hệ lụy cũng theo đó như ngày càng nhiều người mắc bệnh tiểu đường và béo phì hơn.
Mọi người dù đã biết tác hại này nhưng quả thật sự hấp dẫn của đồ ăn vặt luôn khiến mọi người khó lòng cưỡng lại.
Tin Hot Trong Ngày
- Top 6 điều cần tránh khi ăn quả hồng
- Top 5 món ăn khiến đường trong máu đột ngột tăng cao
- Top 4 nhóm người không nên ăn mít
- Top 5 thực phẩm có hại cho hệ tiêu hóa
- Khói nhang, hương trầm có hại hay không
- Top 7 món ăn chứa nhiều đường, nên tránh dùng mỗi ngày
- Ăn khuya thật sự là thói quen không tốt
- Top 6 thực phẩm cần tránh khi bị cảm
- 5 Loại thực phẩm tốt cho não bộ
- Không nên tùy tiện ăn dứa giảm cân
- Cẩn thận ngộ độc nấm
- Tuyp người không nên ăn nhiều bột yến mạch
- Top 6 chất dinh dưỡng là “kẻ thù” của ung thư
- Lưu ý phòng bệnh nếu dùng máy lạnh nơi công sở
- Cách phòng tránh Covid 19 khi ngồi chung xe ô tô