Đăng ký tài khoản dành cho khách hàng mới
Bạn đã có tài khoản
- Trang chủ
- Top 4 loại trái cây người tiểu đường không nên ăn nhiều
Trái cây là nguồn cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Mặc dù là vậy nhưng nếu bạn bị tiểu đường thì cũng cần chọn cẩn thận. Vì cũng có nhiều loại trái cáy có thể làm tăng lượng đường trong máu. Các bác sĩ thường xuyên khuyên bệnh nhân tiểu đường nên tránh xa các loại trái cây sau:
Xoài
Trong 100g xoài chứa đến 14g đường nên do đó xoài cần được giảm thiểu nếu bạn bị mắc bệnh tiểu đường.
Nho
Trong nho cũng chứa rất nhiều đường, trong 85g nho có tới 15g đường.
Na
Na có chứa nhiều loại dưỡng chất như vitamin C, canxi, sắt và chất xơ tốt. Tuy nhiên, người mắc bệnh tiểu đường không nên ăn quá nhiều mãng cầu, do 100 g mãng cầu có thể chứa lượng đường cao tới 23 g.
Hồng xiêm
100 g hồng xiêm có chứa khoảng 7 g đường, và lượng carbohydrate trong loại quả này tương đối cao. Do đó bạn cần hạn chế loại quả này.,
Ngoài ra thì cũng nên hạn chế các loại táo, lê, vải nhãn,..